ĐOÀN VIÊN PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH TÍCH CỰC ĐẨY LÙI CÁC HOẠT ĐỘNG LIÊN QUAN ĐẾN “TÍN DỤNG ĐEN”
ĐOÀN VIÊN PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH TÍCH CỰC ĐẨY LÙI CÁC HOẠT ĐỘNG LIÊN QUAN ĐẾN “TÍN DỤNG ĐEN”
Ngày 7/5/2023, Chi đoàn Công an Phường Nguyễn Thái Bình tổ chức ra quân thực hiện bóc xoá các sản phẩm quảng cáo trái quy định có liên quan đến hoạt động “tín dụng đen” tại các khu vực công cộng trên địa bàn phường.
Thời gian qua, các tờ rơi quảng cáo, rao vặt xuất hiện tràn lan gây mất mỹ quan đô thị tại các trụ điện, trạm xe buýt, cột đèn chiếu sáng, tường rào cơ quan, doanh nghiệp và nhà dân. Trong đó, nhiều tờ rơi có nội dung quảng cáo hoạt động “tín dụng đen” núp bóng hình thức cho vay tín dụng tiêu dùng, thủ tục đơn giản, gọn lẹ, không cần thế chấp tài sản… để tiếp cận, dẫn dụ người dân gặp khó khăn về tài chính liên hệ vay tiền với lãi suất cao. Đây là hoạt động thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thượng tá Nguyễn Hải Phước - Trưởng Công an Quận 1 và Kế hoạch của Ban chấp hành Đoàn Công an quận về việc tổ chức ra quân bóc xóa các sản phẩm quảng cáo sai quy định, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức của Nhân dân về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng và để đẩy lùi hoạt động “tín dụng đen” và góp phần chỉnh trang mỹ quan đô thị trên địa bàn phường.
Tại buổi ra quân, đông đảo các bạn trẻ là đoàn viên các chi đoàn trực thuộc Đoàn phường Nguyễn Thái Bình với các hoạt động như: Đạp xe, phát tờ rơi tuyên truyền, bóc gỡ các quảng cáo trái quy định, dọn dẹp vệ sinh các khu vực công cộng. Các số điện thoại liên quan đến hoạt động “tín dụng đen” được tập hợp báo về Công an Quận 1 để có các biện pháp xử lý.
N.T

Có thể là hình ảnh về 7 người, xe scooter, xe đạp, xe môtô và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết

Có thể là hình ảnh về 3 người

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, máy thu tiền đỗ xe và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, máy thu tiền đỗ xe và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, máy thu tiền đỗ xe, đường phố và văn bản

Nguồn; Cột Cờ Thủ Ngữ