THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN NUÔI DƯỠNG BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

                                THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

NUÔI DƯỠNG BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

 

        Trong năm 2017, Chi đoàn Trung tâm Thể dục Thể thao quận 1 đã đăng ký các hoạt động Công trình thanh niên, trong đó có hoạt động “Nuôi dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng”, hỗ trợ chi phí hàng tháng để nuôi dưỡng 02 bà mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Hiệp – sinh năm 1920mẹ Huỳnh Thị Ngân – sinh năm 1935, cùng ngụ tại phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến tre, nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, chung tay san sẻ những khó khăn trong cuộc sống với Mẹ.

          Vừa qua, ngày 25/4/2017, Chi đoàn Trung tâm Thể dục Thể thao quận 1 đã đến ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong các Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Với số tiền vận động được từ nguồn xã hội hóa, Chi đoàn đã hỗ trợ cho mỗi mẹ 1.000.000 đồng/tháng, và tiến hành trao 1 lần cho mỗi mẹ với số tiền 12.000.000 đồng/12 tháng. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để phần nào đền đáp lại sự hy sinh cao cả của các mẹ Việt Nam anh hùng khi hiến dâng những người con của mình cho Tổ Quốc. Tham gia cùng với chi Đoàn là Cấp ủy chi bộ, Ban giám đốc trung tâm và Hội Mô-tô quận 1.

          Đại diện lãnh đạo phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre cũng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Thể dục Thể thao quận 1 đã quan tâm, chăm sóc phụng dưỡng các Mẹ giúp các Mẹ được sống vui, sống khỏe, được chăm sóc chu đáo cả về vật chất và tinh thần.

          Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng xã hội thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, và Chi đoàn sẽ tiếp tục thực hiện trong những năm tiếp theo.